Giỏ hàng trống

Báo KH&ĐS phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân Cấp cao, Đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống Covid-19

25 Tháng Tư 2020

Ngày 24/4, Báo KH&ĐS phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân Cấp cao tại TPHCM trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế đến các y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Sở Y tế tỉnh Đồng Nai và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai với 6.000 khẩu trang y tế, 900 chai gel rửa tay và các máy rửa tay sát khuẩn di động.

Báo KH&ĐS chuyển trang thiết bị y tế trao tặng đến Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM cho biết: “Với tinh thần “chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19” nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các đơn vị ở tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh, Báo KH&ĐS cùng các mạnh thường quân tổ chức trao tặng vật tư y tế cần thiết như: khẩu trang y tế, gel kháng khuẩn, máy sát khuẩn tự động, gel rửa tay sát khuẩn… nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh cho đội ngũ y bác sĩ làm nhiệm vụ thuộc Sở Y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai”.

Bà Nguyễn Thị Nhân, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Nhi Sài Gòn – chi nhánh Biên Hòa chia sẻ: “Báo KH&ĐS là đơn vị có uy tín, hoạt động nhiều năm và có nhiều hoạt động ý nghĩa. Chúng tôi đã đồng hành và nhận thấy các hoạt động rất thiết thực nên đã hoàn toàn tin tưởng vào hoạt động thiện nguyện của Quý báo trong chương trình “chung tay cùng chiến sĩ” trong việc phòng, chống Covid-19".

Chuyển hàng trao tặng Sở Y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai.

Bà Trần Thị Thuý Ngân, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn – đơn vị tài trợ chương trình cho biết: “Chúng tôi là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư y tế, thiết bị y tế và tư vấn đầu tư trong lĩnh vực y tế cũng là độc giả thân thiết của Báo KH&ĐS nên biết Báo đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện rất nhân văn, chúng tôi xin góp một phần nhỏ vào sự đóng góp to lớn của Quý báo đối với cộng đồng tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài Chương trình phòng chống Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai, chúng tôi còn tham gia với địa phương để đồng hành cùng Chính phủ trong Chương trình ngăn chặn đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu”.                              

Đại diện Ban Tổ chức, nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM cũng gửi lời các ơn đến các nhà mạnh thường quân đã cùng chung tay với báo trong việc hỗ trợ các trang thiết bị y tế đến với ngành y tế tỉnh Đồng Nai: “Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Nhi Sài Gòn, Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn, Công ty FrieslandCampina Việt Nam - nhãn hàng Cô gái Hà Lan, Nhãn hàng K3 - Công ty Thiết bị Y tế Thanh Niên... đã đồng hành cùng chương trình”.

Từ những ngày đầu tháng 3/2020, Báo KH&ĐS đã phối hợp cùng các nhà tại trợ trao tặng 111.000 khẩu trang y tế; 6.700 chai nước rửa tay sát khuẩn; 6.170 lít nước sát khuẩn; 10 máy rửa tay sát khuần tự động và nhiều nhu yếu phẩm đến 10 tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Bắc Giang, Thanh Hóa, Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai. Góp phần chung tay cùng cả nước thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Nguồn Báo KH&ĐS.

0967 216 046