GÓI TIÊM CHỦNG VACXIN VIP CHO TRẺ

BỆNH VIỆN NHI SÀI GÒN
Điện thoại: 0917 062 246

CHƯƠNG TRÌNH “TIÊM CHỦNG AN TOÀN VÀ GIẢM GIÁ HỖ TRỢ MÙA DỊCH
Nhằm Khó khăn chia sẻ đối với quý phụ huynh trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, hiểu như cầu của quý phụ huynh khi đi tiêm chủng ở những nơi đông người.
Bệnh Viện Nhi Sài Gòn triển khai các gói VIP an toàn mùa dịch và nhiều gói khác nhau, giảm giá đặc biệt đến 20% khi đặt toàn bộ các gói cho bé.
Khách hàng quyền lợi khi đặt gói vacxin VIP
1. Giảm ngay 20% khi khách hàng đặt gói vacxin VIP dưới đây.
2. Miễn phí khám và miễn phí phòng khám riêng trên lầu
3. Không lo hết vacxin cho bé khi đặt gói
4. Được theo dõi và hướng dẫn bé đi trực tuyến bằng tư vấn dịch vụ từ xa
Áp dụng chương trình đến hết 30/12/2021
👉Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0917.062.246

DANH MỤC GÓI VẮC XIN CHO TRẺ 0 – 9 THÁNG 2

1. GÓI VACXIN DỊCH VỤ VIP HEXAXIM

2. GÓI VACXIN DỊCH VỤ VIP INFANRIX

GÓI VACXIN DỊCH VỤ VIP TỪ 0 – 24 THÁNG

GÓI VACXIN DỊCH VỤ VIP TỪ 12 – 24 THÁNG

Để đăng ký dịch vụ trọn gói tại Hệ thống Trung tâm dành riêng cho Trẻ em, khách hàng có thể cung cấp thông tin tại đây, gọi tới    Hotline: 0917 062 246   hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống Trung tâm Bệnh viện Nhi Sài Gòn Sài Gòn được tư vấn.

• Chúng tôi chọn vắc xin nhập   khẩu   từ nước ngoài   của hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng thế giới  ,  vì vậy một số   vắc xin được bán tại Việt Nam đã được kiểm tra hiệu quả của chứng chỉ   và mật khẩu  Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được quản lý theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
  • Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ vắc xin theo gói của khách hàng đã chọn; đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngay cả khi có trạng thái bệnh phẩm hiếm có thể xảy ra.
  • Trường hợp có   sự thay đổi lớn về giá trị nhập vào trường, các gói biến có thể thay đổi.

Bệnh viên Đa khoa Nhi Sài Gòn-CN Đồng Nai
Địa chỉ: 185 Phan Trung, KP2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa ( giữa đường 5 cũ)
Email:  benhviennhisaigon@gmail.com

Trả lời