KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÙNG BÊNH VIỆN NHI SÀI GÒN

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÙNG BÊNH VIỆN NHI SÀI GÒN

Để thuận tiện cho các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong việc khám chữa bệnh cũng như thực hiện các nội dung liên quan đến khám sức khỏe, nhất là trong thời điểm cả thế giới cũng như Việt Nam bị ảnh hưởng của dịch Covid, bệnh viện Nhi Sài Gòn đã triển khai kế hoạch, cách thức, thực hiện khám sức khỏe toàn diện định kỳ và theo nhu cầu hiện tại.

 1. Mục đích của khám sức khỏe định kỳ:

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người vì có sức khỏe chúng ta có thể làm tất cả. Để giữ gìn sức khỏe, ngoài việc tự ý thức chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc khoa học còn phải định kỳ kiểm tra sức khỏe nhằm phát hiện kịp thời các biến đổi, rối loạn của cơ thể để có biện pháp điều trị thích hợp.

Khám sức khỏe không chỉ giúp chúng ta ngăn chặn bệnh kịp thời mà còn là quyền lợi của người lao động. Vì thế để đảm bảo được quyền lợi và sức khỏe thì người dân cần tìm hiểu, sử dụng những dịch vụ uy tín, đầy đủ quy trình.

 

 1. Nhiệm vụ của chúng tôi:
 • Khám, tầm soát, chăm sóc và theo dõi sức khỏe nhân viên của các đơn vị, cơ quan.
 • Phát hiện kịp thời các bất thường về sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của người lao động.
 • Tư vấn trước và sau khi khám sức khỏe.
 • Nhiệt tình, chủ động, ân cần thăm hỏi bệnh tình, sức khỏe.
 • Hỗ trợ, chữa trị một cách hiệu quả nhất.
 • Thông báo đến người bệnh hoặc các đơn vị, cơ quan có người bệnh để cùng giải quyết cấp thiết phương án chữa trị cho người lao động.

 

 1. Định hướng phát triển:

Chúng tôi đặt phương châm “sức khỏe của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi” lên hàng đầu. Ngoài mở rộng đối tượng khách hàng đến các tỉnh, các đơn vị lớn, các đơn vị truyền thông mà còn triển khai các kế hoạch khám sức khỏe hiệu quả, đơn giản, không cầu kỳ giúp nhanh chóng xử lý các trường hợp bệnh nặng. Bên cạnh đó, phát triển dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe khách hàng trước và sau khi khám là cực kỳ quan trọng.

Mối quan tâm lớn của chúng tôi đó là hiện đại hóa khâu quản lý sức khỏe cũng như thủ tục ví dụ dùng thẻ từ, lưu trữ thông tin dạng đám mây, tạo sổ sức khỏe điện tử,… Tiến tới thực hiện phần mềm khám và theo dõi sức khỏe đầy đủ cho tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khám sức khỏe.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHI SÀI GÒN

 1. HCM: 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1,TP.HCM
 2. Quận 2: 79 Đường 5,Khu Dân Cư Lake View, Phường An Phú, Quận 2.
 3. Đồng Nai: 185 Phan Trung, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa
 4. Bà Rịa -Vũng Tàu: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP.Bà Rịa
 5. Bình Dương: 601 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một

Hotline: 0917 062 246 – 0918 747 855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *