Trao tặng 400 phần quà cho các bé nhiễm Covid-19 đang điều trị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 30/8, hệ thống Nhi Sài Gòn và Y Dươc Sài Gòn cùng các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trao tặng 400 phần quà, trị giá 100 triệu đồng chăm sóc sức khoẻ các bé nhiễm Covid-19 đang điều trị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

undefined
Trao tặng bệnh viện đa khoa Đồng Nai để chăm sóc sức khỏe cho các bé.

Hệ thống Nhi Sài Gòn và Y Dược Sài Gòn cùng các Doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 400 phần quà, tương đương gần 100 triệu đồng cho các bé nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần quà bao gồm sữa Vinamilk, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kids Gold tăng sức đề kháng cho các bé và kẹo bổ sung vitamin C nhằm mục đích hỗ trợ cho các bé mau chóng bình phục trong điều trị bệnh.

Ông Dương Văn Dính, đại diện Công ty Y Dược Sài Gòn cho biết: Kids Gold, là sản phẩm độc quyền của Công ty cho trẻ em với các chức năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ kích thích ăn ngon, Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ em.

undefined
Trao tặng bệnh viện Nhi đồng, Đồng Nai để chăm sóc sức khỏe cho các bé.

Bà Nguyễn Thị Nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, đại diện công ty chia sẻ: “Giá trị những phần quà không lớn nhưng chúng tôi hi vọng phần nào hỗ trợ các bé tăng sức đề kháng để vượt qua căn bệnh Covid-19 này”. Đồng thời, Bà Nhân trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành trao tặng những món quà động viên cho các bé, và bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục phối hợp được với nhiều mạnh thường quân hơn, tặng thêm nhiều phần quà cho những trẻ em nói riêng và những gia đình nói chung khó khăn trong đợt dịch này.

Được biết, hệ thống Nhi Sài Gòn và Y Dược Sài Gòn đang hoạt động tại Khu vực Đông Nam Bộ góp phần lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và với mục đích “Phòng và chữa bệnh cho tất cả trẻ em tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *